Bản nâng cấp của Toyota Innova 2021 hiện đã có mặt tại các đại lý chính hãng để sẵn sàng ra mắt khách hàng Việt trong vài ngày tới.

Dự kiến, Toyota Innova 2021 sẽ được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản là E, G, Venturer và V. Vì là bản nâng cấp nhẹ nên lần này, Innova 2021 cũng chỉ có một số thay đổi nhẹ. Cụ thể:

Bản E sẽ được bổ sung thêm camera lùi, hệ thống giải trí Display Audio, 6 cảm biến hỗ trợ đỗ xe. 
Bản G nâng cấp từ đèn pha trước dạng halogen lên halogen + LED, bổ sung hệ thống cân bằng góc chiếu tự động, đèn sương mù LED, có đèn chờ dẫn đường, hệ thống đèn chiếu sáng ban ngày, khởi động bằng nút bấm, camera lùi, cảm biến hỗ trợ đỗ xe tăng từ 2 lên 6.
Bản Venturer nâng cấp đèn halogen lên Halogen + LED, đèn sương mù LED, thêm đèn chờ dẫn đường, hệ thống khởi động bằng nút bấm, cảm biến hỗ trợ đỗ xe từ 2 lên 6, hệ thống đèn chiếu sáng ban ngày, bộ Venturer thiết kế mới.
Bản V cũng được nâng cấp cảm biến hỗ trợ đỗ xe từ 2 lên 6, thêm đèn chiếu sáng ban ngày và đèn sương mù.

Bản nâng cấp vẫn sẽ tiếp tục với khối động cơ mã 1TR-F 2.0L, công suất 137 mã lực và mô-men xoắn 183 Nm. Về mặt an toàn, Innova 2021 không có gói công nghệ Toyota Safety Sense như Fortuner, Hilux hay Corolla Cross.

Thông tin cụ thể về giá bán của xe sẽ được tiết lộ. Tuy nhiên, bản nâng cấp tiếp tục được lắp ráp trong nước nên được hưởng ưu đãi giảm thuế trước bạ 50%.

Hiện tại, thống kê doanh số 8 tháng đầu năm cho thấy Innova bán được 3.099 xe. Với sự ra mắt của bản nâng cấp, Toyota Innova 2021 được kỳ vọng mang lại doanh số tốt cho mẫu xe  từng là là “ông hoàng” trong phân khúc MPV tại Việt Nam.

Chia sẻ bài viết

Trả lời