Toyota Innova 2021 vừa bất ngờ lộ diện qua một website chuyên về 3D. Xe dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian tới?

 Toyota Innova 2021 vừa bất ngờ lộ diện qua một website chuyên về 3D. Xe dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian tới

Hình ảnh 3D cho thấy mẫu xe Toyota Innova vẫn giữ nguyên hình dáng tổng thể.Tuy nhiên mặt trước Toyota Innova đã được làm lại với điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất đó chính là lưới tản nhiệt với kích thước lớn hơn. 

Các thanh ngang chrome trên mặt ca-lăng đã bị loại bỏ, thay vào đó, nhà sản xuất sử dụng nhựa màu đen cho cảm giác mạnh mẽ hơn. Đèn xe đã được tinh chỉnh, hốc đèn sương mù có thiết kế góc cạnh hơn và đặt dọc. Toyota Innova 2021 với bản nâng cấp cũng đã thay bộ vành hợp kim mới, loại 2 tông màu. Phía sau, đuôi xe vẫn giữ nguyên thiết kế.

Những hình ảnh bên trong nội thất Toyota Innova 2021 hiện chưa được tiết lộ. Tuy nhiên bản nâng cấp Toyota Innova 2021 được kỳ vọng là sẽ nhận được một vài nâng cấp đáng giá, chẳng hạn như màn hình giải trí lớn hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto, sạc không dây hay camera 360 độ.

Mẫu xe lộ diện được cho là phiên bản dành cho thị trường Indonesia. Theo dự kiến, bản nâng cấp cũng sẽ được trình làng trước tiên tại Indonesia và không có thay đổi nào về động cơ, vẫn là loại xăng 2.0 hoặc dầu 2.4.

Tại Việt Nam, Innova hiện được phân phối với 4 phiên bản là E, G, V và Venturer, giá bán 771-971 triệu đồng, tất cả đều sử dụng động cơ 2.0 I4 Dual VVT-i. Chúng ta sẽ cùng chờ đón bản nâng cấp mới Toyota Innova 2021 trong thời gian tới!

Nguồn: thamkhao

Chia sẻ bài viết

Trả lời